BẾP TRƯỞNG/QUẢN LÝ

Ngày đăng: 21/08/2019

Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng
BẾP TRƯỞNG/QUẢN LÝ
Chức danh Nhân viên Kinh nghiệm 1 năm
Nhóm ngành nghề Thực phẩm Trình độ Không yêu cầu
Loại hình công việc Toàn thời gian cố định Nơi làm việc Bắc Giang
Mức lương Thỏa thuận Số lượng cần tuyển 1
Mô tả công việc

 

Định mức nhân sự:

- Kết hợp với Quản lý, Phòng HCNS và Giám sát dịch vụ để xây dựng định mức nhân sự sử dụng trong bếp.

- Dựa vào số lượng suất ăn và yêu cầu của nhà máy, BT xây dựng cơ cấu nhân sự nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ và chi phí (cost) nhân sự.

- Cùng QL, theo dõi ngày làm việc của nhân viên bằng hình thức chấm công (chấm công tay và chấm công máy)

Tuyển dụng: Hỗ trợ nhóm tuyển dụng trong công tác tuyển dụng khi có biến động về nhân sự.

- Đối với các vị trí từ đứng nấu trở lên: BT gửi thông tin ứng viên cho bộ phận tuyển dụng. Bộ phận tuyển dụng liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin với ứng viên.

- Đối với các vị trí Phụ bếp: BT có quyền chủ động tiếp nhận nhân viên, nhưng bắt buộc phải thông báo và gửi thông tin ứng viên/hồ sơ nhân sự cho Phòng Nhân sự.

Tiếp nhận nhân sự mới:

- Phòng HCNS đăng ký với Hành chính nhà máy 1 ngày trước khi nhân sự mới vào bếp làm việc và thông báo thời gian nhân sự mới vào bếp cho BT tiếp nhận (áp dụng cho tất cả các trường hợp).

- BT trực tiếp hướng dẫn hoặc giao nhân sự mới cho các nhóm/tổ để có người phụ trách hướng dẫn.

Đánh giá nhân viên:

BT chủ động đánh giá nhân viên trong các trường hợp sau:

- Đánh giá hết thử việc của nhân viên;

- Đánh giá khi có đề xuất điều chỉnh lương, điều chuyển vị trí, buộc thôi việc....

Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên:

Dựa vào số lượng suất ăn và yêu cầu của nhà máy, BT cùng với QL:

 - Sắp xếp, điều phối nhân sự để đảm bảo công việc hàng ngày và đảm bảo cost nhân sự.

 - Đào tạo kỹ năng cho nhân viên cấp dưới.

 - Cùng với Quản lý, BT đào tạo, hướng dẫn và giám sát việc thực hiện nội quy công ty cho nhân viên bếp

 - Phải giám sát và hướng dẫn nhân viên trong bếp thực hiện đúng các quy trình, quy định VSATTP/ Vệ sinh canteen.

Xử lý vi phạm:

- Căn cứ vào Quy định xử lý nhân sự vi phạm kỷ luật để xử lý các trường hợp vi phạm.

- Phải báo cáo (hoăc phân công người báo cáo) về các trường hợp nhân sự vi phạm về phòng HCNS hàng ngày trong báo cáo nhân sự hoặc qua điện thoại.

Xử lý thôi việc:

Không được tự ý buộc nhân viên nghỉ việc

- Khi nhân viên viết đơn xin nghỉ, QL báo cho Phòng HCNS để tiến hành thủ tục và đề xuất tuyển dụng bổ sung.

- Trường hợp nhân viên không đáp ứng được công việc, QL gửi đề xuất và bảng đánh giá nhân viên cho phòng HCNS để có quyết định cuối cùng.

- QL phải nắm rõ thời gian nhân sự nghỉ việc và tiến hành thu đồng phục, thẻ, và các tài sản nhân sự được nhận lúc mới vào làm việc; kết hợp với phòng HCNS thông báo cho nhà máy; tuyệt đối không cho nhân sự đã nghỉ việc vào bếp, canteen và khu vực nhà máy.

Quản lý đồng phục, tài sản:

- BT phải chịu trách nhiệm khi xảy ra thất thoát tài sản trong Canteen mình quản lý.

- Khi bị mất hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị BT phải báo ngay cho bộ phận liên quan.

- Khi có nhu cầu thay thế/mua mới, BT gửi bản đề xuất về các bộ phận liên quan.

Kiểm soát công tác lưu mẫu theo quy định

Công tác khác:

- Xây dựng và giám sát việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn làm việc;

- Thực hiện các công tác liên quan đến kiểm soát ATVSTP và vệ sinh cơ sở;

- Báo cáo định kỳ và báo cáo đột xuất về chất lượng nhân sự và hoạt động của canteen;

- Triển khai các kế hoạch, quy định, thông báo... từ văn phòng công ty xuống canteen;

- Cùng với QL, BT đại diện công ty làm việc với khách hàng, các đơn vị và cơ quan ban ngành khi có yêu cầu của công ty;

- Các công việc khác do công ty giao.

 

 

 

 

 

Yêu cầu công việc

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề tốt

Biết sử dụng Word, Excel

Chịu áp lực cao trong công việc 

Chấp nhận làm thêm giờ.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng chế độ lương thưởng tháng 13 đánh giá theo năng lực và hiệu quả công việc.

Hưởng đầy đủ các chính sách chế độ về  BHXH, BHYT, BHTN

Các chính sách thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, ma chay hiếu hỉ...

Các chính sách phúc lợi khác:  thưởng các ngày nghỉ Lễ Tết theo tình hình hoạt động kinh doanh, Du lịch...

 

Hồ sơ bao gồm

Sơ yếu lý lịch có ảnh và dấu giáp lai

Giấy khảm sức khỏe bệnh viện  3 tháng gần nhất

Bản sao giấy khai sinh

Bằng cấp, CMND , Hộ khẩu phô tô công chứng

Giấy xác nhận nhân sự tại công an.

2 Ảnh 3*4 hoặc 4.*6

Hạn nộp hồ sơ 30-09-2019

Thông tin liên lạc

Tên người liên hệ Ms Vĩnh
Email vinh.tt@tristarvn.com.vn
Số điện thoại 0974791826
Địa chỉ Tầng 3, Tòa Nhà Intaco, Số 38 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Thong ke