Gây Quỹ Từ thiện Tháng 07 - 2019

Gây Quỹ Từ thiện Tháng 07 - 2019

16-07-2019
Tiếp nối tinh "Thần tương thân tương ái" của toàn thể công ty TNHH DVAU Ba Sao, toàn thể CBNV Công ty đã cùng chung tay chia sẻ và động viên nhân viên canteen có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Lê Hữu Đề, sinh năm 1985, hiện tại đang là nhân viên Phụ nấu bếp Elentec 1. 

Anh có bố mẹ già năm nay 75 tuổi, bố bị mù, mẹ sức khỏe già yếu không có khả năng lao động. Anh lấy vợ có 3 người con. Con gái đầu thì bị dị tật 2 tay. Con trai út của anh bị hở van tim đợt vừa rồi đi mổ do có người hiến tặng tim nhưng khi mổ ra thì tim người hiến tặng to không phù hợp.

Hiện cháu vẫn đang phải nằm điều trị tại bệnh viện Bạch Mai chờ đợt hiến tặng khác. Bản thân anh cũng bị khớp và ảnh hưởng dây thần kinh, chân anh hiện tại đi lại cũng khó khăn. Nhưng bếp vẫn tạo điều kiện cho anh làm việc để trang trải trong gia đình. Gia đình anh thuộc hộ nghèo của xã Tân Phúc huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa.

Để chia sẻ giúp đỡ gia đình anh Lê Hữu Đề, Phòng HCNS đã kêu gọi toàn thể CBNV Công ty TNHH DVAU Ba Sao phát huy tinh thần "tương thân tương ái" tham gia quyên góp ủng hộ cho gia đình anh với số tiền là 66.225.00 đồng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV Công ty TNHH DVAU Ba Sao chúc anh cùng gia đình sớm vượt qua khó khăn và ổn định được cuộc sống.

Thong ke