Chúng tôi mang đến giá trị của một Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong dịch vụ suất ăn. Là một Công ty hàng đầu trong ngành suất ăn công nghiệp và được thành lập từ năm 2005, hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tới hơn 60 địa điểm trên toàn miền Bắc Việt Nam với số lượng đạt 250.000 suất ăn/ngày. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp thực phẩm an toàn và những bữa ăn ngon miệng cho nhiều người, từ trẻ nhỏ đến người già.

Trong hơn 14 năm cung cấp dịch vu, chúng tôi luôn sẵn sàng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không ngừng làm mới, thay đổi mình để ngày càng hoàn thiện dịch vụ .Mang lại bữa ăn lành mạnh cho mọi người luôn là mong muốn của chúng tôi.

Tại Công ty Ba Sao, chúng tôi quản lý và vận hành theo mô hình sau:


Sơ đồ tổ chức của Công ty Ba Sao

Để nâng cao Chất lượng sản phẩm và Dịch vụ cũng như đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu và mong đợi của khách hàng trong bối cảnh hiện nay, Ba Sao đã, đang áp dụng các Hệ thống Quản lý theo Tiêu chuẩn ISO và luôn cập nhật, nâng cấp theo các phiên bản mới nhất. Các Tiêu chuẩn ISO mà Ba Sao đang áp dụng bao gồm:

  1. Hệ thống Quản lý Chất lượng - ISO 9001:2019.
  2. Hệ thống Quản lý An toàn thực Phẩm - ISO 22000:2005 (dự kiến sẽ hoàn thành việc nâng cấp phiên bản mới trong năm 2020).

Bên cạnh việc áp dụng các Tiêu chuẩn ISO trong Hệ thống Quản lý, Ba Sao cũng không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin, những giải pháp phần mềm để hệ thống thông tin được cập nhật một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

Thong ke