Đang tải... Vui lòng chờ...
Sứ Mệnh

Giá tri của TRISTAR

TRISTAR coi trọng Giá trị con người. Tận tâm mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động này chúng tôi thể hiện ngay trong hình ảnh Logo công ty . Đó là ngôi sao ba cánh được cách điệu hình chữ NHÂN (trong chữ Hán nghĩa là con người). Chúng tôi coi trọng, bồi dưỡng, hoan nghênh giá trị của cộng sự, khách hàng và nhà cung cấp.

-    Cộng sự (nhân viên của chúng tôi) - Tài sản quý giá nhất của TRISTAR chính là đội ngũ nhân viên năng động và tận tâm. TRISTAR tự hào về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, quản lý và lĩnh vực suất ăn công nghiệp. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và thu hút các cộng sự có tâm có tài. Chú trọng đào tạo định kỳ tại cơ sở: hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ, bồi dưỡng tinh thần trách nhiệm của người lao động để kích thích lòng say mê, tính chủ động, sáng tạo, tận tâm phục vụ khách hàng, găn bó với công ty. 

-    Khách hàng - Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, phong phú trải nghiệm cho tất cả khách hàng. Cải thiện không ngừng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách kết nối với khách hàng của chúng tôi theo cách phù hợp về văn hóa. "