Tuyển chọn nguyên vật liệu thực phẩm đầu vào

Với thói quen ăn uống phong phú của suất ăn, Chúng tôi mang đến những thực phẩm lành mạnh và ngon miệng.

Sản xuất tại địa phương và tiêu thụ thực phẩm địa phương là một trong những điều chúng tôi hướng đến. Không chỉ mở rộng tiêu thụ sản phẩm địa phương, mà còn thúc đẩy sự hiểu biết về nông nghiệp khu vực, tương tác với các nhà sản xuất và thực hiện thói quen ăn uống lành mạnh. Do đó, là một công ty về ăn uống, Ba Sao đang tích cực làm việc với các nhà cung cấp tại địa phương để tiêu thụ thực phẩm địa phương.

Ngân hàng thực đơn phong phú, đa dạng - mang đậm đặc trưng văn hóa vùng miền

Ba sao cung cấp nhiều sự lựa chọn thực đơn tiệc khác nhau khi khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi không chỉ nấu các món ăn phổ biến của Việt Nam mà cả thực đơn theo mùa kết hợp các nguyên liệu theo mùa, thực đơn địa phương từ khắp vùng miền, v.v., và chúng tôi hướng đến việc cung cấp các dịch vụ hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, khách hàng cũng có thể đề xuất chúng tôi bữa ăn trưa cho các cuộc họp và du lịch, và tiệc.

Ngân hàng thực đơn đa dạng, phong phú và mang đậm văn hóa vùng miền

Quan tâm đến thực phẩm và sức khỏe, Ba Sao luôn cố gắng sáng tạo ra một menu giúp quản lý sức khỏe hàng ngày của người ăn. Ngoài ra, chúng tôi lên kế hoạch và thực hiện chương trình nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe.

Thong ke