Đang tải... Vui lòng chờ...
hệ thống phòng tiệc

 

   Trống Đồng Palace 

   Thành Công Palace

      Trống Đồng 2

     Trống Đồng 3

 

 

 

 

 

Suất ăn công nghiệp

TRISTAR cung cấp những suất ăn dinh dưỡng ngay tại nhà máy của khách hàng và canteen các trường học, cơ quan.

 

 

         

 

 

Qua gần 9 năm phát triển và trưởng thành, TRISTAR đã khẳng định được vị thế và uy tín phục vụ hơn 100.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp. Các khách hàng của TRISTAR chủ yếu là các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc (Samsung, Elentec); Nhật (Yamaha, Honda, Hoya); Hoa Kỳ (Microsoft), Hà Lan (FrieslandCampina)

 

Với tôn chỉ hoạt động “Tận tâm phục vụ khách hàng, hết lòng vì món ăn ngon”, TRISTAR nỗ lực cung cấp một chất lượng dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất, an toàn nhất cho mọi người, cho người lao động, nguồn nhân lực quan trọng của các Công ty. TRISTAR xây dựng hệ thống thực đơn món ăn phong phú, bổ dưỡng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ món ăn Việt, chúng tôi có những thực đơn dành cho người nước ngoài phù hợp.

 

 

 

 

 

TRISTAR áp dụng các quy trình hoạt động theo hệ thống, từ khâu nhập nguyên liệu, chế biến, chia suất ăn phục vụ bữa ăn. Thể hiện trách nhiệm, quan tâm đến sức khỏe nguồn nhân lực của khách hàng, TRISTAR thực hiện mua bảo hiểm hàng năm cho mọi dịch vụ của công ty.