Là công ty tiên phong lĩnh vực gia công thực phẩm, chúng tôi cung cấp thức ăn ngon cho mọi người. Với hơn 14 năm phát triển, Ba Sao đã tích lũy và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ tập trung khai thác thực phẩm ở các địa phương. Ngoài việc cung cấp thực phẩm tươi theo mùa, chúng tôi cũng đang theo đuổi mô hình kinh doanh tối ưu nhằm cung cấp thực phẩm ổn định và lợi ích chi phí.

Cung cấp bữa ăn cho các lứa tuổi

Ba Sao là công ty ăn uống suất ăn cho trường học, nhân viên, nhà máy, bệnh viện và chăm sóc y tế cho người già. Điều đó, thực phẩm được cung cấp cho các giai đoạn phát triển của con người từ trẻ nhỏ đến người già. Dó đó, chúng tôi tích lũy bí quyết để tạo ra sự ngon miệng trong các đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngân hàng thực đơn đa dạng, phong phú đáp ứng với mọi lứa tuổi, đối tượng

Chúng tôi sử dụng đồng thời việc mua thực phẩm tại địa bàn theo khu vực và các khu vực khác

Tại mỗi bếp của Ba Sao, thực phẩm được mua từ các nhà cung cấp đã đăng ký chỉ định. Nhờ đó, chúng ta có thể truy xuất nguồn gốc thực phẩm an toàn và đáng tin cậy và góp phần vào sự phát triển của địa phương. Kết hợp các nguyên liệu tươi theo mùa giúp tạo cảm giác về mùa vụ. Đồng thời, chúng tôi cũng nghiên cứu giảm giá thực phẩm bằng việc mua số lượng lớn thực phẩm, bao gồm các nhãn hiệu tư nhân mà đạt tiêu chuẩn Ba Sao.

Với các nguyên liệu và công thức chúng tôi mang đến bữa ăn "độc đáo mang hương vị địa phương”

Ngoài việc mang đến sự tươi mát và sử dụng nguyên liệu theo mùa, hay sử dụng đặc sản địa phương và ẩm thực vùng miền cũng như sử dụng gia vị địa phương, chúng tôi mang đến bữa ăn phong phú và độc đáo cho từng nơi. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo về nấu ăn để chia sẻ công thức hay các buổi thi đầu bếp.

Ngân hàng thực đơn đa dạng, phong phú đáp ứng với mọi lứa tuổi, đối tượng

Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào

Để đảm bảo nguyên vật liệu đáp ứng được các yêu cầu về An toàn - Vệ sinh thực phẩm trước khi nhập vào kho, Chúng tôi xây dựng Bộ Tiêu chuẩn nhập hàng riêng làm cơ sở cho việc kiểm tra, đánh giá đối với tất cả các đầu nguyên vật liệu. Chúng tôi cũng linh hoạt trong việc cập nhật Bộ Tiêu chuẩn này để thích ứng với sự thay đổi với sự biến đổi trong từng thời kỳ, từng yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào

Hệ thống Quản lý dựa trên các Tiêu chuẩn ISO và nền tảng công nghệ thông tin

Với định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thập phẩm và hoạt động chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của các Tiêu chuẩn quản lý và áp dụng thực tiễn trong các tác điều hành cũng như trong hoạt động sản xuất. Hiện nay, Chúng tôi đang triển khai áp dụng các Tiêu chuẩn ISO như: Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

Bên cạnh đó, để gia tăng tính chuyên nghiệp, Chúng tôi cũng không ngừng xây dựng, triển khai và áp dụng các Hệ thống Giải pháp phần mềm để đảm bảo Hệ thống thông tin quản lý luôn được xuyên suốt, kịp thời và chính xác.


Chứng nhận Hệ thống ISO 9001 và ISO 22000 của Ba Sao

Hoạt động đào tạo giáo dục được coi là sức mạnh nhóm của Ba Sao

Là giá trị cốt lõi của Ba Sao, chúng tôi phát triển dịch vụ suất ăn công nghiệp. Chúng tôi có các chương trình đào tạo cho công ty của mình. Đó là một cơ hội cho các nhân viên có động lực học hỏi từ những điều cơ bản. Những nỗ lực này không chỉ được thực hiện trong công việc hàng ngày, mà còn được trau dồi để kinh doanh tốt hơn. Vui lòng tham khảo "Đề xuất Ba Sao” để biết thông tin về hệ thống đào tạo nội bộ của Ba Sao.

Hoạt động đào tạo nội bộ của Ba Sao tại Văn phòng và Hệ thống Canteen

Thong ke