Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

Công ty TRISTAR với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và dịch vụ nhà hàng.

Thành lập từ tháng 1 năm 2005, sau gần 10 năm hoạt động, TRISTAR đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và dịch vụ nhà hàng.

TRISTAR không ngừng phát triển trở thành công ty đứng số 1 Miền Bắc về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp với 100.000 suất/ngày. Tự hào cung cấp dịch vụ cho khách hàng lớn như Samsung, Microsoft hay Hoya.

TRISTAR tự hào cung cấp hơn 100.000 suất ăn mỗi ngày cho các công ty, tập đoàn lớn của thế giới đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan như Honda, Yamaha, Panasonic, Hoya, Samsung, Microsoft hay Inax.

Hệ thống chuỗi nhà hàng tổ chức tiệc cưới, hội nghị với không gian đầy ấn tượng, thực đơn tiệc phong phú và ý tưởng tổ chực sáng tạo như Thành Công Palace hay Trống Đồng Palace đã mang đến cho khách hàng những bữa tiệc ý nghĩa và niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về dịch vụ cho các khách hàng không chỉ là bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng mà còn mang đến niềm vui và tràn đầy năng lượng khơi nguồn sức sống.

 

Cơ cấu công ty: