024.3944.8870 - 0896.684.000
tristarcateringco@gmail.com
Ngôn ngữ:
 

Chúng tôi vận hành bếp với tiêu chuẩn một chiều, nhằm đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh lây nhiễm chéo, hỗ trợ công tác quản lý và kiểm tra giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt.
Các bếp của chúng tôi được vận hành bởi Hệ thống Quản lý chất lượng (IS0 9001: 2015) và Hệ thống Quản lý An toàn Thực nhẩm (IS0 22000: 2018).

Suất ăn công nghiệp được chế biến từ nguồn thực phẩm an toàn, được kiểm tra nghiêm ngặt tại cơ sở sản xuất, rà soát lại trước khi nhập kho và chế biến.

Trước giờ phục vụ, chúng tôi thực hiện kiểm tra vị đầu ca, kịp thời điều chỉnh vị phù hợp. Công tác thực hiện sẽ được các bếp trưởng và quản lý có chuyên môn trực tiếp phụ trách.

Chất lượng dịch vụ luôn luôn được cải thiện và nâng cao. Với đội ngũ nhân viên bếp được đào tạo chuyên sâu về tay nghề và thái độ phục vụ.
Đội ngũ quản lý, chuyên gia và bếp trưởng dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo và phát triển.

Thong ke